Casemiro xứng danh thủ lĩnh MU

Casemiro đã xung phong đá quả phạt đền đầu tiên cho MU trong loạt đấu với Brighton.
MU đánh bại Brighton 7-6 trong loạt đấu penalty sau 120phút hòa không bàn thắng. Trong hình ảnh được máy quay ghi lại, Casemiro xung phong bước lên thực hiện đá quả 11m đầu tiên cho Quỷ đỏ.

Tiền vệ Brazil thực hiện nhiệm vụ của mình, khi phía Brighton đã có quả 11m đầu tiên và thành công. Casemiro bình tĩnh đối mặt với Robert Sanchez, không mắc bất cứ sai lầm nào cùng với pha dứt điểm lạnh lùng, quân bình 1-1 cho MU.

Trong 5 loạt sút sau kia, cả Brighton và MU đều thực hiện thành công trước khi Solly March đưa bóng vọt xà và Victor Lindelof đã không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời, ghi quả 11m đã quyết định đưa Quỷ đỏ vào tranh cúp FA với Man xanh ngày 3/6 sắp tới.

Người hâm mộ MU đặc biệt ấn tượng với Casemiro, ca ngợi anh đáng xứng danh thủ lĩnh, dũng cảm nhận phần khó để giảm dịu áp lực cho đồng đội.

Một Fan đã thốt lên: ‘Anh ấy là một nhà lãnh đạo thực thụ’. Người khác ca ngợi: ‘Xứng danh thủ lĩnh’. Người thứ ba lên tiếng: ‘Những cầu thủ giỏi nhất phải làm gương. Sẽ là động lực lớn cho đội khi anh ấy sút thành công quả đầu tiên, làm giảm đi sự căng thẳng’.

Ở trận bán kết FACup với Brighton, khán giả bắt khặp khoảnh khắc Casemiro rất nhập tâm, sốt ruột cảnh De Gea bắt 11m đến nỗi liên tục làm các cử chỉ ‘bày cho’ người gác đền Tây Ban Nha. Anh muốn De Gea có những cử chỉ để có thể tác động tâm lý đối phương. Tuy nhiên, thủ thành này có thành tích bắt penalty khá tệ.

Đấy là lý do vì sao trước khi bước vào loạt đấu súng, De Gea được phát hiện chăm chú vào tờ “nghiên cứu” cách đá 11m của các cầu thủ Brighton nhưng anh rốt cuộc chẳng cản phá được quả nào.

Fan hâm mộ MU vẫn không dám tin họ có thể đi tiếp vào chung kết FA Cup nhờ loạt đấu súng, nhất là dựa trên quả bắt penalty kém của De Gea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *