John Henry gửi tín hiệu 110 triệu bảng và phát hiện ra sự thật của Liverpool Jurgen Klopp đã biết

Chủ sở hữu đội hình Liverpool John Henry gửi tín hiệu chuyển nhượng khi bộ phim Moises Caicedo mở ra
Chúng tôi đã tổng hợp những tiêu đề mới nhất của Liverpool sau trận hòa 1-1 của Quỷ đỏ với Chelsea tại Premier League

John Henry không cần phải bay hàng ngàn dặm để có được bằng chứng trực tiếp về những gì HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã biết trong vài tuần.

Nhưng giờ đây onbet, ông chủ Quỷ đỏ sẽ nhận thức sâu sắc nhu cầu cấp thiết phải chiêu mộ một tiền vệ phòng ngự trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa vào cuối tháng.

Henry, tham gia trận đấu đầu tiên của Liverpool kể từ trận thắng West Ham United vào tháng Tư, chứng kiến đội bóng của Klopp bắt đầu chiến dịch Premier League bằng trận hòa khó nhọc trước Chelsea.

Một điểm tại Stamford Bridge, trong trận đấu đầu tiên ở Premier League dưới thời tân HLV Mauricio Pochettino, không bao giờ là một kết quả tồi, ngay cả khi những người London thậm chí còn tiến bộ hơn Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, màn trình diễn của Liverpool chỉ nhấn mạnh những gì đã thể hiện rõ ràng trong suốt giai đoạn trước mùa giải. Hiện tại, họ đang bị nghi ngờ về khả năng phòng ngự cũng như nguy hiểm khi tiến lên phía trước, ngay cả khi nỗ lực tập thể hậu vệ kiên quyết trong hiệp hai – được dẫn dắt bởi Ibrahima Konate đầy ấn tượng và với Alisson Becker một lần nữa chắc chắn giữa các gậy – gần như che lấp một màn trình diễn dưới mức trung bình Trên sân, liverpoolfootball nhường gần 2/3 thời gian cầm bóng cho đối thủ.

John Henry phải đối mặt với nhiệm vụ chuyển nhượng lớn của liverpoolfootball sau khi Chelsea bỏ lỡ ‘thời hạn’ Moises Caicedo của chính họ

“Tại sao bạn lại chọn đến Chelsea thay vì Liverpool?”

Không có gì đáng ngạc nhiên, đó là câu hỏi mà nhiều người đã hỏi trên chuyến tàu lúc 9h35 từ liverpoolfootball Lime Street đến London Euston trước trận đấu mở màn Premier League mùa giải của The Reds tại Stamford Bridge. Gần 60 giờ trước đó, cả hai câu lạc bộ đã bị lôi kéo vào một cuộc tranh cãi về chuyển nhượng đối với Moises Caicedo của Brighton, đảm bảo mọi sự tập trung chủ yếu vào tương lai của cầu thủ người Ecuador trong quá trình chuẩn bị trước trận đấu.


Với việc Brighton đặt ra hạn chót vào nửa đêm thứ Năm để giải quyết tương lai của tiền vệ này, Chelsea đã muộn màng trả giá 100 triệu bảng cho mục tiêu dài hạn của họ. Tuy nhiên, lời đề nghị kỷ lục của câu lạc bộ trị giá 110 triệu bảng của chính liverpoolfootball đã đảm bảo rằng người London một lần nữa bị đánh gục, với việc Seagulls có ý định bán cho người trả giá cao nhất.

Nhưng sau đó Caicedo rõ ràng đã tuyên bố vào thứ Sáu rằng anh ấy muốn gia nhập Chelsea. Trong hai ngày sau đó, đã có vô số báo cáo cho thấy người London sắp đồng ý một thỏa thuận trị giá 115 triệu bảng với Brighton cho tiền vệ này.

Tuy nhiên, trong trận đấu với liverpoolfootball , giá thầu riêng của Quỷ đỏ vẫn là giá thầu duy nhất được Seagulls chấp nhận. Chelsea đã có cả mùa hè để giành được chữ ký của Caicedo, nhưng thay vào đó, họ liên tục lóng ngóng trước khi bỏ lỡ thời hạn đưa ra mức giá cao nhất của Brighton.

Bây giờ, bất chấp vô số phương tiện truyền thông khẳng định họ vẫn tự tin ký hợp đồng với Caicedo, Chelsea đã bỏ lỡ ‘thời hạn’ của chính họ. Họ được cho là muốn ra mắt cầu thủ người Ecuador tại Stamford Bridge trong cuộc đụng độ với Quỷ đỏ, trong một động thái có thể sẽ xát muối vào vết thương của Kopite, nhưng khi trận đấu bắt đầu, anh ấy đã không xuất hiện.

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *