Khi Jürgen Klopp ‘ở cửa sổ’ với bản hợp đồng trị giá 44 triệu đô la và ‘cuộc điều tra’ của cầu thủ chạy cánh người Canada

Trong khi người hâm mộ liverpoolfootball đổ mồ hôi khi ký hợp đồng với một tiền vệ phòng ngự khác (ít nhất là) để thay thế Fabinho và Jordan Henderson, thì có những khu vực khác trong đội hình của Quỷ đỏ cũng có thể làm được một số công việc đang được thực hiện với liverpoolfootball.

Roméo Lavia của Southampton dường như là mục tiêu ngay lập tức nhất với ba lời đề nghị đã được gửi cho cầu thủ 19 tuổi người Bỉ, nhưng công việc của Jörg Schmadtke sẽ không kết thúc ở đó ngay cả khi thỏa thuận đó được hoàn thành.

Ngoài việc sắp xếp lại hàng tiền vệ, Liverpool thường xuyên ghi bàn trong giai đoạn trước mùa giải và cần một trung vệ để tăng thêm chiều sâu cho khu vực đó. Chỉ còn ba tuần và một ngày nữa là đến thời hạn chuyển nhượng, đồng hồ đang kêu tích tắc.

Tuy nhiên, vẫn chưa có danh sách cụ thể những cái tên khi nói đến việc tăng cường hàng thủ, tuy nhiên, vẫn chưa rõ clb liverpool sẽ chuyển sang hướng nào cho bộ phận đó, giả sử có điều gì đó được thực hiện trong vài tuần tới.

Đây là nhận định của liverpoolfootball về tin đồn chuyển nhượng nổi lên xung quanh Quỷ đỏ ngày hôm nay, với một tiền đạo trẻ được liên kết cũng như một cái tên quen thuộc từ các chuyên mục tin đồn trong hai hoặc ba năm qua.

Daniel Jebbison (Sheffield United)

Theo Yorkshire Live , liverpoolfootball đã đưa ra lời đề nghị cho tiền đạo Daniel Jebbison của Sheffield United vào mùa giải trước , và Everton cũng đang để mắt đến cầu thủ 19 tuổi này.

Jebbison, người đang trong 12 tháng cuối cùng của hợp đồng, đã giúp đưa Sheffield United đến với Premier League bằng cách góp mặt trong 19 trận mùa trước, ghi hai bàn. Anh ấy đã có hai lần ra sân cho đội tuyển quốc gia cao cấp của Canada.

Perr Schuurs (Torino)

Một vị trí mà liverpoolfootball chắc chắn cần tăng cường là ở hàng hậu vệ, nơi ưu tiên một trung vệ khác. Một lựa chọn bên trái đang được xem xét, nhưng trên thực tế, có một lập luận về việc ký một bên phải.

Cựu cầu thủ của Ajax, Perr Schuurs đã được liên kết trước đây (bao gồm cả phần lớn mùa hè này) với trang web Calciomercato của Ý hiện đang báo cáo rằng Liverpool và West Ham đều ‘ở cửa sổ’ cho cầu thủ này.

Cầu thủ 23 tuổi này được Torino định giá 44 triệu đô la (35 triệu bảng Anh/40 triệu euro) và Crystal Palace được cho là đã thấy giá thầu khoảng 3/4 số tiền đó bị đội bóng Serie A từ chối.

Xem thêm: Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *