Liverpool chính thức kháng cáo lên FA về thẻ đỏ của Alexis Mac Allister trong trận gặp Bournemouth

Alexis Mac Allister đã bị đuổi khỏi sân gây tranh cãi trong trận ra mắt sân nhà cho câu lạc bộ bóng đá Liverpool, nhận thẻ đỏ trực tiếp trong hiệp hai trong chiến thắng 3-1 của họ trước Bournemouth

liverpoolfootball đã gửi đơn kháng cáo chính thức tới FA để yêu cầu lật lại chiếc thẻ đỏ gây tranh cãi của Alexis Mac Allister.

liverpoolfootball ngôi sao người Argentina đã bị đuổi khỏi sân trong nửa sau của trận thắng 3-1 đầy kịch tính trên sân nhà trước Bournemouth hôm thứ Bảy, kết thúc trận ra mắt Anfield sau khi gia nhập câu lạc bộ với giá 45 triệu bảng vào mùa hè này. Mac Allister mất kiểm soát đã thực hiện sai pha thách thức của mình và dùng giày đá vào chân tiền vệ Ryan Christie của Bournemouth, nhưng các đoạn video phát lại cho thấy có rất ít sự tiếp xúc hoặc lực lượng trong thử thách của cầu thủ 24 tuổi.

Jurgen Klopp gợi ý về việc đưa ra kháng cáo sau trận đấu và liverpoolfootball hiện đã làm như vậy. “Hãy xem chúng tôi có thể làm gì, chắc chắn chúng tôi sẽ cố gắng nói chuyện với mọi người về điều đó”, ông chủ người Đức nói trong một cuộc họp báo.

Mac Allister hiện phải bỏ lỡ 3 trận đấu ở Premier League, Newcastle sân khách, Aston Villa trên sân nhà và Wolves sân khách. HLV Andoni Iraola của Bournemouth thậm chí còn cho rằng ông không nghĩ tuyển thủ Argentina đáng phải nhận thẻ đỏ.

Khi được hỏi liệu Mac Alllister có đáng bị đuổi khỏi sân hay không, Iraola trả lời: “Tôi không biết. Ngoài đời, nó không giống một chiếc thẻ đỏ”. Ông chủ của Bournemouth nói thêm: “Đối với tôi, thẻ đỏ giống như màu cam hơn, đó là một quyết định khó khăn đối với trọng tài. Tôi hiểu.”

Klopp tiếp tục đưa ra suy nghĩ của mình khi nói: “Chúng ta phải nói về điều đó và mọi người đều đồng ý. Tôi onbet 100% hiểu trọng tài lúc đó trông như thế nào nhưng khi nhìn lại, đó là mặt trong của bàn chân không có lực.” trong đó Chúng tôi đã thấy những thử thách khắc nghiệt hơn mà lẽ ra không phải là thẻ đỏ.

“Tôi nghĩ chúng ta nên nói về chuyện đó. Nếu anh ấy nói đó là thẻ vàng thì VAR đã không nâng cấp thành thẻ đỏ. Mọi thứ đều thiếu cho một thẻ đỏ, cường độ. Đúng, có va chạm nhưng phải có một ý định khác khi đó là một chiếc thẻ đỏ. Chúng tôi sẽ nói chuyện với mọi người về điều đó.”

Cựu trọng tài Premier League Dermot Gallagher tuyên bố trên Sky Sports chỉ vài giờ trước khi liverpoolfootball xác nhận quyết định này vào thứ Hai: “Đối với tôi, đó không phải là một thẻ đỏ.

“Trọng tài cho rằng đó là pha vào bóng cao nhưng thực tế chiếc giày đã chạm vào mắt cá chân anh ta. Nếu chân anh ta chạm đất, anh ta vẫn bắt anh ta ở chỗ cũ. Đó là cách đánh lừa trọng tài”. hội đồng rằng đó là một lỗi rõ ràng và rõ ràng của trọng tài.”

XEM THÊM :

Pep Lijnders đặt cược toàn bộ tiền lương với Jurgen Klopp về vai trò mới của ngôi sao Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *