Liverpool vui mừng phá vỡ quy tắc chuyển nhượng vàng khi phí Wataru Endo được đưa ra ánh sáng

Tin chuyển nhượng Liverpool chuẩn bị hoàn tất việc ký hợp đồng với đội trưởng Wataru Endo của Stuttgart, với việc Quỷ đỏ cuối cùng đã có được sự tiếp viện cho hàng tiền vệ mà Jurgen Klopp đang tìm kiếm

Liverpool đã sẵn sàng để giải quyết vấn đề hàng tiền vệ phòng ngự của họ bằng một bản hợp đồng bên trái của một cầu thủ 30 tuổi ít được biết đến.

Đi ngược lại chính sách thị trường chuyển nhượng được xác định rõ ràng của câu lạc bộ Anfield – với việc Quỷ đỏ xác định những tài năng trẻ mà họ có thể phát triển và tăng giá trị – họ đã hoàn tất một thỏa thuận cho Wataru Endo của Stuttgart.

Anh ấy đã tới Merseyside để hoàn thành các điều khoản trong hợp đồng với câu lạc bộ Anh, và trải qua một cuộc kiểm tra y tế, sẽ diễn ra vào thứ Năm, với mức phí có thể vào khoảng 20 triệu bảng cộng với các điều khoản bổ sung cho cầu thủ quan trọng nhất của Stuttgart vừa qua. mùa.

Tuyển thủ Nhật Bản, người được biết đến với khả năng phòng ngự ở hàng tiền vệ – và cũng có thể chơi ở vị trí trung vệ – đã chơi phần lớn sự nghiệp của mình ở các giải đấu quê hương, chỉ chuyển đến châu Âu với câu lạc bộ nhỏ của Bỉ Sint Truiden vào năm 2018.

Nhưng màn trình diễn của anh ấy cho Stuttgart kể từ khi chuyển đến Đức vào năm 2019 đã đưa anh ấy vào tầm ngắm của giám đốc thể thao liverpoolfootball Jorg Schmadtke, người có mối liên hệ chặt chẽ với Bundesliga, với tư cách là người quản lý hoặc Giám đốc bóng đá của bảy câu lạc bộ khác nhau trong giải đấu.

Endo gia nhập Stuttgart dưới dạng cho mượn vào năm 2019, giúp họ giành quyền thăng hạng trở lại Bundesliga, và trong mùa giải đầu tiên ở giải đấu hàng đầu nước Đức, anh ấy đã đứng đầu bảng xếp hạng giải đấu cho hầu hết các thử thách, với gần 500 chỉ sau 30 trận đấu.

Schmadtke đã xác định anh ấy là một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp nhất Bundesliga, với những chỉ số kỳ diệu về khoảng cách bao phủ, khả năng chuyền bóng, cũng như những pha cản phá và đánh chặn quan trọng, thuộc tỷ lệ phần trăm cao nhất cho cả hai trong bóng đá Đức.

Anh ấy cũng có thể chơi ở vị trí trung vệ, một sự linh hoạt có thể giúp ích cho HLV Jurgen Klopp khi ông ấy tìm cách sắp xếp các nguồn lực của mình cho một chiến dịch Europa League dài đã được lên kế hoạch trong mùa giải này.

Stuttgart không muốn mất đội trưởng và cầu thủ xuất sắc nhất của họ – người đã giúp họ trụ hạng mùa trước trong cuộc chiến trụ hạng khó khăn – nhưng anh ấy còn một năm trong hợp đồng và họ cảm thấy họ phải kiếm tiền.

Việc ký hợp đồng với Endo đi ngược lại chính sách mua trẻ đã nêu của liverpoolfootball – một chính sách đã thuyết phục họ trả giá 110 triệu bảng cho Moises Caicedo 21 tuổi và hơn 50 triệu bảng cho Romeo Lavia 19 tuổi.

Nhưng James Milner đã gần 30 khi ký hợp đồng với liverpoolfootball vào năm 2015, và là một trong những nhân tố có ảnh hưởng quan trọng dưới thời Klopp, chỉ chuyển đến vào mùa hè này ở tuổi 37.

Việc ký hợp đồng với Endo sẽ không loại trừ khả năng Klopp sẽ ký hợp đồng với một tiền vệ khác trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa, với một số mục tiêu vẫn nằm trong tầm ngắm của Liverpool, nhưng thỏa thuận này sẽ giảm bớt áp lực khi còn hai tuần nữa trước khi nó đóng cửa.

XEM THÊM : liverpoolfootball

nhà cái uy tín hàng đầu onbet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *