Người đại diện Mo Salah phủ nhận tin đồn cầu thủ này sẽ khoác áo PSG

Người đại diện Mo Salah phủ nhận tin đồn cầu thủ này sẽ khoác áo PSG

Thời gian gần đây truyền thông nhiều lần đưa tin Mo Salah sẽ rời Liverpool để chuyển sang khoác áo Paris Saint-Germain trong năm 2023. Tuy nhiên mới đây người đại diện của tiền đạo người Ai Cập đã phủ nhận thông tin này.

Trong một cuộc phỏng vấn với một trang báo thể thao nổi tiếng Ramy Abbas Issa người đại diện của Salah cho biết: “Tôi không biết tin đồn này được bắt nguồn từ đâu và tôi cũng không biết ai đã đưa ra thông tin này. Nhưng tôi chỉ có thể nói rằng Salah đang hạnh phúc ở Liverpool và không có ý định rời khỏi đây trong tương lai gần”.

Ngay sau khi các tin tức về việc Mo Salah có thể rời bỏ Liverpool để gia nhập PSG được lan truyền, nhiều cổ động viên của Liverpool đã trở nên lo lắng và không khỏi thất vọng. Salah được coi là một trong những cầu thủ nổi tiếng và tài năng nhất của Liverpool trong những năm qua.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Mo Salah đã lên tiếng phủ nhận những tin tức này và khẳng định rằng anh không có ý định rời khỏi Liverpool trong tương lai gần.

Người đại diện Mo Salah phủ nhận tin đồn cầu thủ này sẽ khoác áo PSG
Người đại diện Mo Salah phủ nhận tin đồn cầu thủ này sẽ khoác áo PSG

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết rằng PSG đã lựa chọn Mo Salah là mục tiêu hàng đầu để tăng cường hàng công của đội bóng. Sự hiện diện của anh sẽ là một bổ sung quan trọng và cung cấp thêm sự đa dạng cho đội hình PSG. PSG đã khẳng định tham vọng của mình muốn giành được những danh hiệu lớn hơn nữa.

Việc Salah bị liên kết đến PSG cũng không phải lần đầu tiên. Cũng trong năm nay một số nguồn tin cũng đưa ra thông tin rằng HLV của PSG muốn có chân sút này gia nhập đội bóng của mình. Tuy nhiên đến nay không có bất kỳ thông tin chính thức nào về thương vụ chuyển nhượng này.

Với những gì được Ramy Abbas Issa khẳng định người hâm mộ của Liverpool có thể yên tâm rằng chân sút của đội bóng huyền thoại này sẽ không có ý định rời khỏi sân Anfield trong thời gian tới. Salah vẫn đang đóng góp không ít vào thành tích đáng khích của Liverpool trong mùa giải Premiership năm nay với những pha lập công quan trọng giúp đội bóng của ông Jurgen Klopp đứng ở vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng.

Người đại diện Mo Salah phủ nhận tin đồn cầu thủ này sẽ khoác áo PSG
Người đại diện Mo Salah phủ nhận tin đồn cầu thủ này sẽ khoác áo PSG

Kết quả đặc biệt này khiến các cổ động viên của PSG rất háo hức và mong đợi Mo Salah sẽ gia nhập đội bóng. Tuy nhiên, với những phủ nhận và cam kết của Salah, chuyến chơi tại Paris trong năm 2023 của anh có vẻ không thể xảy ra.

Trong thời gian gần đây, việc các cầu thủ nổi tiếng chuyển đến các đội bóng giàu có như PSG hay Manchester City đã trở thành một trào lưu. Điều này đem lại cam kết tài chính lớn và cơ hội giành được danh hiệu cao hơn. Một số người cho rằng việc Salah ở lại Liverpool là một sự chính trực và lòng trung thành với đội bóng hoặc có thể do anh cảm nhận được tình yêu và sự ủng hộ từ phía cổ động viên.

Dù vậy, trong bóng đá, không có gì chắc chắn và người ta không thể tránh khỏi những sự thay đổi. Mọi việc còn phụ thuộc vào quyết định của cầu thủ và những khả năng phát triển trong tương lai. Hiện tại, Mo Salah vẫn là một phần quan trọng trong đội hình Liverpool và sự ra đi của anh sẽ là mất mát lớn cho đội bóng này.

Xem thêm: Liverpool trả lời các báo cáo về thỏa thuận với Khephren Thuram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *