Rộ tin PSG đồng ý để Messi ra đi hè này

Tương lai của Lionel Messi đang là chủ đề bàn tán lúc này khi hợp đồng hiện tại của anh với PSG chỉ còn đến thời hạn 30/6 năm 2023, nghĩa là sẽ kết thúc sau hơn 2 tháng nữa. Hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong vấn đề gia hạn dù trước đó có tin đồn đội chủ sân Công viên các Hoàng tử vẫn muốn “El Pulga” ở lại với họ thêm ít nhất là 1 năm nữa.

Một thông tin bất ngờ vừa ra, theo nguồn tin độc quyền từ tờ Mirror, Messi sẽ rời PSG ngay kết thúc mùa giải năm nay . Bởi lẽ, theo cây viết Colin Millar của tờ báo này rằng, chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi đặt mục tiêu là biến đội bóng thành Paris thành một dự án bền vững hơn về tài chính, chú trọng nhiều hơn vào các tài năng trẻ người Pháp của CLB với ít tên tuổi ngôi sao hơn

Vì chính sách phát triển đội bóng đã thay đổi vì thế PSG không vội vàng gia hạn hợp đồng với Messi. Bởi thế, việc nhà đương kim vô địch Ligue 1 để anh ra đi hè này sau khi hết hợp đồng 2 năm giữa 2 bên là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong khi đó, theo như hàng loạt tờ báo thể thao nổi tiếng Tây Ban Nha như Sport hay Mundo Deportivo, tranh thủ việc PSG không phải tập luyện cho tới thứ Ba tuần sau (25/4), Messi đã cùng vợ anh, mỹ nhân Antonella-Roccuzzo và 3 con bay về thành phố Barcelona ‘Tây Ban Nha’ để nghỉ ngơi tại nhà riêng của họ ở Castelldefels.

Nếu như PSG thật sự để Messi ra đi hè này theo dạng chuyển nhượng tự do, cơ hội để Barca tái hợp huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử đội chủ sân Nou Camp sau 2năm xa cách là không hề nhỏ. Vấn đề là hiện tại, ‘Gã khổng lồ xứ Catalunya’ cần đảm bảo tuân thủ luật ‘Công bằng tài chính’ khi cần bán bớt nhiều ngôi sao hè này để tránh vượt trần quỹ lương cầu thủ theo quy định từ La Liga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *